5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์

5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์

5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์ อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาและเติบโตในทุกด้านอย่างรวดเร็ว เรียกง่ายๆว่าโลกหมุนเร็วขึ้น และหนึ่งในธุรกิจที่พุ่งมาแรงมากหลังจากที่เกิดโรคระบาด โควิด 19  นั่นก็คือธุรกิจร้านค้าออนไลน์ หรือขายของออนไลน์นั่นเอง มีร้านค้าออนไลน์ที่เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก และในระยะหลังๆมานี้ เราจะสังเกตุได้ว่ามี “ธุรกิจร้านค้าออนไลน์” ติดอยู่ในหลายๆโพล จากที่ทำการสำรวจการเติบโตของธุรกิจ จนเกิดความสงสัยว่าทำไมร้านค้าออนไลน์ หรือการขายของออนไลน์ถึงได้ขายดีและเป็นที่นิยมกันมากขนาดนี้

ทำให้แม่ค้าออนไลน์หลายๆคน ต้องหันมาพึ่งบริษัทขนส่งเพื่อเป็นช่องทางในการขายสินค้า และเกิดความสงสัยว่า ควรส่งบริษัทขนส่งเอกชนไหนดีที่จะส่งสินค้าของเราไปให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ไม่เสียหาย และรวดเร็วที่สุด วันนี้เรามารู้จักกับ 5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์ กันดีกว่า

5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์

1.Flash Express

ถือได้ว่าเป็นบริษัทขนส่งน้องใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้ง เพราะมีบริการรับฟรี ทุกชิ้นถึงบ้าน ทั่วไทย แนวคิดจาก Flash Express เป็นที่โดนใจแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะความสะดวกในการบริการนี้ ทำให้แม่ค้าออนไลน์สามารถส่งสินค้าได้ตลอดเวลา จึงไม่แปลกที่ Flash Express จะกลายเป็นช่องทางขนส่งพัสดุที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เลือกใช้บริการกันอย่างมาก สำหรับจุดเด่นก็จะเป็นเรื่องของ ราคาถูก ราคาค่าบริการส่งเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น  จัดส่งรวดเร็ว แถมสะดวกในการส่งสินค้า สามารถติดตามพัสดุได้ ที่สำคัญบริการรับและส่งสินค้าทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ นั่นเอง

5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์

2.Kerry express 

เป็นบริษัทขนส่งเอกชนที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากสำหรับคนไทย นอกจากจะมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศแล้ว การบริการต่าง ๆ ก็รวดเร็วทันใจ เพราะให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-22.00 น. ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับของรวดเร็วทันใจ และเช็กสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ จุดเด่นก็จะเป็นบริการรวดเร็วทันใจ  ลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้ถึงหน้าบ้าน มีการรับประกันความเสียหายจากสินค้าที่แม่ค้าส่งไป และมีเจ้าหน้าที่ติดตามโทรหาเมื่อจะนำจ่ายพัสดุทุกครั้ง

ไปรษณีย์ไทย

3.ไปรษณีย์ไทย 

บริษัทไปรษณีย์ไทย ที่เป็นองค์กรัฐวิสาหกิจของบ้านเราด้วยความที่บริษัทไปรษณีย์ไทยนั้นมีที่ทำการกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ และเป็นบริษัทที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้หลายคนมีความคุ้นเคยอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสะดวกในการนำส่งสินค้า ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบ EMS และแบบลงทะเบียนธรรมดา สำหรับพัสดุธรรมดา ค่าจัดส่งก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ กิโลกรัมละ 18 บาท ถ้าเป็นพัสดุจัดส่งแบบลงทะเบียนไม่เกิน 100 กรัม 18 บาท จัดส่งแบบ Ems ไม่เกิน 20กรัม 32 บาท 

Nim Express

4.Nim Express

บริการขนส่งที่มีศูนย์กระจายสินค้าอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 2000 แห่ง สามารถเข้าใช้บริการได้ตามเคาน์เตอร์ต่างๆ อีกทั้งการส่งสินค้าในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัดก็สะดวกและรวดเร็ว สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าชิ้นใหญ่ ก็สามารถส่งสิ้นค้าผ่าน บริษัท NiM Express ได้เลย เพราะที่นี่เขารับบริการส่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตู้ โต๊ะ หรือที่นอน แต่การรับประกันนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าเราตกลงกับทางบริษัทขนส่งกันยังไง ส่วนราคาค่าขนส่งนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสิ้นค้าเรานั่นเอง

DHL express

5.DHL express

บริษัทขนแม้จะไม่มีสาขามากนัก แต่ก็ได้รับความนิยมสำหรับแม่ค้าออนไลน์มากเช่นกัน ด้วยความรวดเร็วในการขนส่ง โดยเฉพาะการขนส่งต่างประเทศ จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องติดต่อส่งของในต่างประเทศไม่น้อย  จุดเด่นสำหรับ DHL express มีความโดดเด่นในเรื่องการขนส่งระหว่างประเทศ ส่งเร็วตามกำหนดเวลาที่เราต้องการ ที่สำคัญยังสามารถเปลี่ยนเวลา และสถานที่ในการจัดส่งได้แม้สินค้าที่ส่งจะอยู่ระหว่างทางก็ตาม และค่าบริการขนส่งมีหลากหลายรูปแบบโดยในการขนส่งต่างประเทศราคาก็จะขึ้นอยู่น้ำหนักของสินค้าที่คุณต้องการส่ง ซึ่งราคาเบื้องต้นอยู่ที่ 18 บาทเท่านั้นเอง

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องมีการส่งออกสินค้าให้กับลูกค้า หรือใครที่ต้องการส่งของที่ด่วนมากๆ และต้องการที่จะให้ของถึงมือผู้รับได้อย่างรวดเร็วโดยที่ของชิ้นนั้นต้องไม่ได้รับความเสียหายจากการขนส่งแม้แต่นิดเดียว ก็สามารถใช้บริการ กับ 5 บริษัทขนส่งที่รวดเร็วทันใจแม่ค้าออนไลน์ บริการส่งสินค้าในประเทศไทยที่ให้บริการอย่างสะดวกสบาย รับรองได้เลยว่าน่าใช้บริการไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

ธุรกิจมาแรง New Normal มีบทบาทในธุรกิจ เนื่องจากผู้บริโภคคือหัวใจหลักในการทำธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ ผู้ประกอบการจึงต้องติดตามพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่ากำลังส่งมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการและยอมควักเงินออกจากกระเป๋าเป็นการแลกเปลี่ยน และในขณะที่โลกกำลังเผชิญกับเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนระบบเศรษฐกิจ

ลงทุนง่าย ๆ ความเสี่ยงต่ำ เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย หากคุณได้ลงทุนแล้วเงินลงทุนสามารถทำงานให้คุณได้ จนได้รับเงินตอบแทนกลับเข้ามา หรือที่เรียกกันว่า passive income แต่ในการลงทุนนั้น วันนี้เรามีวิธีลงทุนแบบง่าย ๆ แถมความเสี่ยงต่ำมาฝากกัน