เทรนด์สีแฟชั่นสุดปัง ครึ่งปีหลัง 2020

เทรนด์สีแฟชั่นสุดปัง บทความวันนี้ขอเอาใจสายแฟชั่นทั้งหลาย ด้วยการพาไปดูเทรนด์สีสุดปัง ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020 ว่าจะมีสีไหนมาแรงมาก แล้วเราต้องแต่งตัวยังไง ให้เป็นผู้นำเทรนด์ ไม่ใช่ตามหลังหรือตกเทรนด์ เดี๋ยวนี้คนเริ่มให้ความสำคัญเกี่ยวกับโทนสีในการแต่งตัวมากขึ้น โดยบางคนอาจจะเอาไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของโชคลาภ และการเสริมดวงด้วย ส่วนเทรนด์สีที่จะนำเสนอในวันนี้ มาจากเจ้าแม่แห่งวงการสีชื่อดัง PANTONE สีไหนจะมา สีไหนจะไปตามคำบอกของเจ้าแม่วงการแฟชั่นแห่งสี ตามดูกันเลยจ้า

เทรนด์สีแฟชั่นสุดปัง ครึ่งปีหลัง 2020

1.CLASSIC BLUE (สีน้ำเงิน)

คลาสิกบลู หรือสีน้ำเงินเบสิค ต้องยกให้เป็นสีที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง เพราะสีโทนนี้จะให้ความรู้สึกนุ่มลึก     มีเสน่ห์ ดูแล้วน่ามองน่าค้นหา ที่สำคัญทาง PANTONE ได้กำหนดออกมาว่าสีน้ำเงินเบสิค เป็นสีที่มาแรงมาก ๆ ตลอดปี 2020 นั่นเอง  PANTONE จะให้ความสำคัญกับธรรมชาติมากเป็นิเศษ ซึ่งโทนสีน้ำเงินเบสิค ก็เป็นหนึ่งในสีธรรมชาติ ที่จะมาเพิ่มสีสันความสบายตาในปี 2020 ได้เป็นอย่างดี ความจริงสีน้ำเงินเบสิคให้ความรู้สึกดูแล้วสบายตา เข้าได้กับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ หรือ เสื้อผ้าก็ดูแมทช์ง่าย ที่สำคัญที่สุด สีนี้ใส่แล้วขับผิวของคนที่ใส่เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชาย หรือสาว ๆ ก็จะดูผิวพรรณผ่องใสสุขภาพดีมากขึ้น หากนำไปตัดเป็นสูท แจ็คเก็ต หรือพวกโค๊ทยาว โทนสีน้ำเงินเบสิคจะดูสวยน่ามองขึ้นเป็นเท่าตัว ไม่เชื่อลองหาชุดสีน้ำเงินเบสิค มามิกส์แอนแมชท์กับเครื่องประดับต่าง ๆ ดูนะคะ รับรองว่าปังส่งท้ายปี 2020 แน่นอน

เทรนด์สีแฟชั่นสุดปัง ครึ่งปีหลัง 2020

2. OLIVE GREEN (สีเขียวมะกอก)

PANTONE  ยังคงการันตีว่าสีที่มาแรงท้ายปี 2020 เป็นสีแนวธรรมชาติเช่นเคย ซึ่งสีธรรมชาติอีกสีที่ได้รับความนิยมมาก  ๆ ต้องยกให้สีเขียวมะกอก จะออกอ่อนก็ไม่อ่อน แต่ก็ไม่ใช่เขียวเข้มแบบเขียวขี้ม้า หลาย ๆ คนไม่กล้าใส่สีเขียว เพราะกลัวถูกมองว่าแก่ แต่เขียวมะกอก จะไม่ทำให้ท่านดูแก่แน่นอน เขียวมะกอกเป็นสีที่ใส่แล้วดูดีดูแพง ยิ่งหากใส่กับโค๊ท หรือตัดเป็นสูทยิ่งดูดีกว่าเดิมเป็นไหน ๆ  ความจริงโทนสีเขียวไม่ใช่โทนที่ทำร้ายสีผิว ฉะนั้น ไม่ว่าใครก็สามารถใส่สีนี้ได้ เขียวมะกอกเป็นเขียวอมเหลืองที่มีความสว่างในตัวกำลังดี ไม่ว่าใครได้มองก็ดูละมุนตาไปหมด หากท่านไม่อยากตกเทรนด์ และดูดีดูแพง ต้องลองหยิงเสื้อผ้าสีเขียวมะกอก มาแมชท์กับเครื่องประดับต่าง ๆ ดูนะคะ

3.GOLDEN BROWN (สีน้ำตาลทอง)

สีมาแรงช่วงครึ่งหลังปี 2020 ยังคงเป็นโทนสีแนวธรรมชาติเหมือนเดิม แต่คราวนี้เป็นสีธรรมชาติ ที่ดูสวยแพง ผู้ดี     มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสุภาพสตรี หรือสุภาพบุรุษ หากใส่โทนนี้รับรองดูหรูผู้ดีกันทุกคน  สีที่ว่าเป็นสีไหนไปไม่ได้ นอกจากสี GOLDEN BROWN หรือสีน้ำตาลทอง  นอกจากจะมีความเรียบหรูดูดีแล้ว สีนี้ยังเป็นเฉดสีที่ช่วยขลับผิวของสาว ๆ ได้ดีงามยืนหนึ่งในโลกหล้า ไม่ว่าท่านจะเป็นสาวผิวขาว หรือสาวผิวแทน ใส่แล้วได้ลุคสาวมั่นดูผู้ดีมากเวอร์ แบบไร้กังวลแน่นอน แต่ส่วนใหญ่แล้วชุดสีนี้จะนิยมตัดเป็นชุดออกงาน อย่างเช่นงานแต่ง งานมงคลต่าง ๆ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ชุดออกงานอย่างเดียว ชุดไปรเวททั่วไป ก็พบเห็นสีน้ำตาลทองได้ทุกที่เช่นกัน สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ท่านไหนที่ยังไม่เคยลองชุดโทนสีนี้ ถือว่าเอ้าท์มาก ๆ อ่านบทความนี้จบ ต้องรีบไปหาชุดโทนน้ำตาลทองใส่แมชท์กับสิ่งต่าง ๆ ทันทีนะคะ พอใส่แล้วรับรองท่านจะดูผู้ดีขึ้นตา

เทรนด์สีแฟชั่นสุดปัง ครึ่งปีหลัง 2020
เทรนด์สีแฟชั่นสุดปัง ครึ่งปีหลัง 2020

4.BRICK RED (สีแดงเข้ม)

แม้ 3 สีที่ผ่านมา จะมีแต่โทนสีออกธรรมชาติซะส่วนใหญ่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีสีโดนใจสาวแซ่บเลยนะคะ เพราะทาง PANTONE เขาบอกว่าสีสุดแซ่บ ที่จะปังสุด ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง ต้องยกให้สี BRICK RED หรือสีแดงเข้ม ที่ใส่แล้วเห็นเด่นไป 7 ซอย สีแดงเข้ม หรือ สีแดงอิฐ สีแดงอมน้ำตาล ยังคงเป็นแดงธรรมชาติสูง แต่เป็นแดงที่ให้ความโดดเด่น และความแซ่บปนเข้ามาในตัวด้วย ความจริงสีแดงเป็นสีที่ใครใส่ก็แสดงถึงความมีพาวเวอร์อยู่แล้ว ยิ่งเป็นแดงเข้มหรือแดงอิฐ ยิ่งเพิ่มความน่ามองให้ผู้สวมใส่เป็นไหน ๆ เพราสีไม่สดใสจนเกินไป และไม่ดาร์คจนดูดร็อป เหมาะมากที่ใส่ไปสถานที่ต่าง ๆ สาว ๆ หลายคนที่ชอบใส่เสื้อผ้า สีแดงเข้ม หรือพกลิปสติกสีแดงเอาไว้ในกระเป๋า สามารถจับมาแมชท์กับชุดโทนสีนี้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นงานรื่นเริง หรืองานที่เป็นทางการหน่อย การเลือกเสื้อผ้าโทนนี้ไปใส่ จะทำให้ท่านดูโดดเด่นและน่ามอง จนคนทั้งงานให้ความสนใจแน่นอนค่ะ

หลังจากได้เห็นแฟชั่นภายในปี 2020 แล้ว มาดูเรื่องของ TOM N TOMS ร้านกาแฟที่ถูกก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลี และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามด้วยสาขากว่า 300 แห่งในเกาหลี และ ขยายฐานไปยัง สิงคโปร์ จีน ออสเตรเลีย อเมริกา ฮ่องกง และประเทศไทย

เป็นไงบ้างคะ โทนสีมาแรงช่วงครึ่งปีหลัง 2020 สุดปังอย่างที่บอกเอาไว้หรือไม่ หากท่านมีเสื้อผ้าโทนสีเหล่านี้ในตู้แล้ว หยิบมาใส่แมชท์กับส่วนต่าง ๆ ออกจากบ้านอย่างเป็นผู้นำเทรนด์ได้เลย แต่หากท่านยังไม่มีเสื้อผ้าโทนนี้ ลองหามาไว้ในตู้ดูนะคะ ไม่แน่ว่าวันหนึ่งท่านอาจจะต้องหยิบออกมาใส่ก็ได้ ถ้าไม่อยากตกเทรนแนะนำ 3 แอพเอนเตอร์เทรนเม้นที่จะทำให้คุณตามข่าวสารทันสมัย